Tủ thử nhiệt độ độ ẩm Terchy.

Giới thiệu về tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy.

Tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy là thiết bị thử nghiệm lão hóa môi trường nổi tiếng của nước Đài Loan.Hãng Terchy với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ môi trường. Các loại sản phẩm nổi tiếng của hãng bao gồm: tổ nhiệt độ độ ẩm, tủ sấy, tủ sốc nhiệt.

tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy
tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy

Tủ nhiệt độ độ ẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như ngày dệt may , giầy da, ngành điện tử , Sơn ,.. thiết bị này là thiết bị không thể thiếu trong phòng thí nghiệm, nó là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ lão hóa sản phẩm cơ bản.

Khách hàng có thể tham khảo máy đo màu cm-36dg

Nguyên lý hoạt động của tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy.

Tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm mô phỏng điều kiện nhiệt độ và độ ẩm ở một giá trị nhất định, giá trị này sẽ có thời gian thử nghiệm cụ thể. Máy này có thể cài đặt nhiều điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cùng lúc. Nếu Như khách hàng cài đặt nhiều chu kỳ chạy, mỗi chu kỳ sẽ có thời gian cài đặt cụ thể. Những chu kỳ này có thể được cài đặt chạy tuần hoàn theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Ví dụ điều kiện chạy của tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm như sau:

Chu kì 1: nhiệt độ 60 độ C , duy trì 4 tiếng.

Chu kì 2 : nhiệt độ -20 độ C , duy trì điều kiện này trong 2 giờ.

Chu kì 3 : 10 độ C và duy trì trong 4 giờ.

Hoặc khách hàng có thể cài đặt tổng thời gian cho các yếu tố thử nghiệm trên là 100 giờ. Nghĩa là thiết bị sẽ chạy từng hoàng từ chu kỳ một đến chu kỳ ba, máy sẽ tuần hoàn chu kỳ này tới tặng thời gian làm 100h thì máy sẽ tự động dừng lại.

tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy
tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy

Nguyên lý hoạt động của tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm terchy.

Tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy hoạt động dựa trên nguyên lý tăng giảm nhiệt và tăng giảm độ ẩm để đạt được một điều kiện nhiệt độ và độ ẩm nhất định . Điều kiện này được duy trì trong thời gian qui định của khách hàng.Thiết bị sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng sợi đốt và hệ thống làm lạnh để giảm nhiệt độ khi cần thiết. về yếu tố Đồ ẩm thiết bị sử dụng hệ thống tạo ẩm bằng bồn tạo ẩm. Bồn tạo ẩm này sẽ được gia nhiệt bằng điện trở điện trở sẽ nung nóng nước và làm bốc hơi hơi nước này sẽ được thổi vào buồng thử nghiệm lúc này sẽ có quạt tuần hoàn để duy trì và phân tán Độ ẩm trong buồng thử nghiệm.

Tủ thử nhiệt độ độ ẩm terchy seri MHK: (dòng tiết kiệm điện).

Dòng này được thiết kế đặc biệt ngoài việc đạt được điều kiện thử nghiệm ổn định. Bên cạnh đó máy còn có tính năng tiết kiệm điện.

Tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy
Tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn +  hỗ trợ báo giá.

Qúy khách có thể tham khảo thêm máy lão hóa QUV 

Thủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy

Tủ thử nghiệm nhiệt độ độ ẩm Terchy là thiết bị thử nghiệm lão hóa môi trường nổi tiếng của nước Đài Loan.Hãng Terchy với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ môi trường. Các loại sản phẩm nổi tiếng của hãng bao gồm: tổ nhiệt độ độ ẩm, tủ sấy, tủ sốc nhiệt.Tủ nhiệt độ độ ẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như ngày dệt may , giầy da, ngành điện tử , Sơn ,.. thiết bị này là thiết bị không thể thiếu trong phòng thí nghiệm, nó là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ lão hóa sản phẩm cơ bản.

URL: https://labkps.com/hang-testex/tu-thu-nghiem-nhiet-do-do-am-terchy/

Author: Terchy

Editor's Rating:
4.7