Qsun-xe-1 Qlab máy đo độ bền thời tiết.

Giới thiệu máy Qsun-xe-1 Qlab và công dụng.

QSUN-XE-1 qlab là máy thử nghiệm độ bền bền tăng tốc thời thiết của Hãng Qlab. Thiết bị này có tính năng tương tự như dòng QSUN-XE-3 . Điểm khác nhau là dòng máy qsun-xe-1 này sẽ có thiết kế nhỏ hơn , phù hợp cho các công ty có kích thước phòng lab nhỏ , kinh phí thấp.

QSUN-XE-1 qlab sử dụng 1 bóng đèn xenon để mô phỏng dãy phổ của mặt trời . Khách hàng có thể tùy chọn điểm sensor khống chế bức xạ ở mức 420nm và 340nm. Thích bị sử dụng hệ thống khống chế bức xạ “ solo Eye”. Hệ thống này đảm bảo bức xạ được cài đặt sẽ luôn luôn được duy trì và ổn định như giá trị đã cài đặt. Để mô phỏng hệ thống phun nước máy được tích hợp hệ thống đầu phun. Hệ thống phun bao gồm phun mặt trước hoặc phun mặt sau , hoặc phun trước sau. Qsun-xe-1 còn có chức năng mô phỏng ngâm sản phẩm hoàn toàn trong dung dịch.

LH: 0933 688 551 (Mr. Thọ)                                 Email: hongchoisauf1@gmail.com                           LH (zalo): 0933 688 551 (Mr. Thọ)

Các loại kính lọc máy Qsun-xe-1 qlab.

Daylight Filters

Kính lọc này mô phỏng ánh mặt trời buổi trưa mùa hè.tái tạo ánh sáng thực tế tốt phù hợp cho nhiều ứng dụng thử nghiệm ngoài trời. Daylight filter gồm các loại như sau: Daylight – F, Daylight – Q and Daylight – B/B.

Window Glass Filters

Kính lọc này mô phỏng ánh sáng xuyên qua cửa kính. Thích hợp cho thử nghiệm đồ bên màu các vật dụng sử dụng trong nhà. Window Glass Filters bao gồm các loại như sau: Window – Q, Window – B/SL, Window – SF-5 and Window – IR.

Extended UV Filters

Kính lọc này mô phỏng vùng UV mở rộng. Kính lọc này thường ứng dụng cho các ngành công nghiệp ô tô.Mã phổ được dùng phổ biến nhất là Extended UV – Q/B.

QSUN-XE-1 gồm các model như sau:

Model: Q-SUN Xe-1-B

Đặc điểm : Phun dãy phổ mặt trời

Thông số kỹ thuật 

Model: Q-SUN Xe-1-SE

Đặc điểm: Phun dãy phổ mặt trời, phun nước , màn hình cảm ứng

Thông số kỹ thuật

Model: Q-SUN Xe-1-BCE

Đặc điểm: Phun dãy phổ mặt trời, hệ thống làm lạnh , màn hình cảm ứng

Thông số kỹ thuật 

LH: 0933 688 551 (Mr. Thọ)                                 Email: hongchoisauf1@gmail.com                           LH (zalo): 0933 688 551 (Mr. Thọ)

Các sản phẩm liên quan

máy quv spray

Máy kiểm tra độ bền chiếu sáng UV

Máy kiểm tra độ bền màu Qsun-xe-3

Tủ phun muối hãng Qfog Hãng Qlab