Máy đo màu xrite exact advance , exact standard , exact basic.

Máy đo màu Xrite exact và ứng dụng.

Máy đo màu Xrite exact hay còn gọi là  máy so màu quang phổ của Mỹ được chuyên dụng thiết kế cho ngành in ấn và bao bì. Từ máy đo mật độ đến máy quang phổ tiên tiến, để sử dụng với giấy, phim hoặc các chất nền khác.X-Rite eXact Family là một trong những thiết bị đo màu chính xác và nhất quán nhất trên thị trường. Với các tính năng dễ sử dụng, mọi người trong tổ chức của bạn sẽ có thể truy cập dữ liệu màu mà họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để mang lại năng suất tối đa cho người vận hành.

Máy so màu Xrite exact advanced

Thương hiệu: Xrite, Xuất xứ USA
Model: Exact Advanced
LH: 0933688551 (Mr.Thọ)
Máy quang phổ Xrite là thiết bị lý tưởng cho các  phòng nghiên cứu mực in, phòng thí nghiệm. Máy được dùng để kiểm tra chất lượng và các cơ sở sản xuất in ấn và đóng gói với tiêu chuẩn cao nhất. Máy đo mật độ eXact Advanced có thể đo màu mực và giấy trước, trong và sau khi sản xuất bản in để đảm bảo màu sắc luôn đúng mục tiêu. Nó cũng kết nối với PantoneLIVE và NetProfiler để tối đa hóa độ chính xác của màu sắc trong quy trình làm việc.

Ngoài đảm bảo xác nhận màu sắc Lab ,mật độ màu  CMYK và mực màu đốm (spot-color). Máy xrite đồng thời các phép đo của bốn chế độ M, khả năng Bluetooth.Máy soi màu eXact Advanced bao gồm chức năng đánh giá mực và giấy trước, trong và sau khi in sản xuất. Thiết bị giúp tiết kiệm thời gian và giảm lãng phí cho hoạt động hoạt xuất. .

Máy đo màu xrite và tính năng quản lý kiểm soát chất lượng nâng cao.

Máy so màu quang phổ xrite cung cấp các tính năng để đánh giá giấy và mực. Chẳng hạn như Chỉ số Giấy,Metamerism, Độ mạnh màu, Độ mờ và Xu hướng dE *. Máy còn đo mực và giấy trước, trong và sau khi sản xuất in giúp hợp lý hóa hiệu quả. Thiết bị cung cấp khả năng phân tích chất nền với Chỉ số Chất tăng trắng.

Máy đo màu quang phổ xrite
Máy đo màu Xrite exact advance
máy đo màu xrite

Dòng quang phổ Xrite seri Exact có 4 phiên bản chính bao gồm . Exact Basic, Exact basic plus , Exact Standard , Exact Advanced.

Mỗi model sẽ có đặc điểm khác nhau. Các bạn vui lòng tham khảo bảng thông số tính năng bên dưới. Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin thì vui lòng bấm link liên kết 

Máy đo mật độ màu CMYK , Máy soi màu Xrie , Máy đo độ dày lớp mực , máy kiểm tra màu ,..

LIÊN HỆ BÁO GIÁ : 0933 688 551 (MR. THỌ)             Email : hongchoisauf1@gmail.com                             LH: 0933 688 551 (MR. THỌ)