Máy đo màu xrite ci60 ci62 ci64.

Máy đo màu xrite ci60 ci62 ci64  là dòng máy đo màu quang phổ cầm tay của Hãng Xrite Mỹ. Thiết bị này là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc kiểm tra và đánh giá màu sắc. Máy có độ chính xác cao chất lượng ổn định và sễ dàng vận hành.

Đặc tính chung của dòng máy so màu quang phổ CI6x.

 • Có thể thay đổi kích thước ống kính đo (CI64) để giúp cho việc đo màu ổn định hơn.
 • Máy kết hợp đèn LED báo hiệu phản hồi tín hiệu trong quá trình đo.
 • Máy có tích hợp màn hình LCD màu lớn giúp người dùng dễ quan sát và sử dụng.
 • Ngoài ra máy còn có tính năng Blutooth giúp cho việc kết nối trở nên dễ dàng hơn.
 • Có kết hợp kết nối đầu cổng USB.
 • Máy có tính năng quét đo tự động.
 • Máy có thiết kế nhỏ gọn , kiểu dáng thích hợp cho mẫu sử dụng cầm tay.
 • Có hiểu chuẩn UV (CI64 UV) giúp tăng độ chính xác khi đo các mẫu có chất tạo sáng (OBA).
 • Thiết bị có chế độ “Embedded transform” giúp tối ưu hóa sai lêch máy với máy.
 • Máy tích hợp đế đỡ máy với ống kính đo để giúp cho người dùng dễ dàng quan sát được điểm đo.
 • Máy có nút khóa mở giữa đế đỡ máy và máy.
máy đo màu xrite ci60 ci62 ci64

Model: CI60    Hãng Xrite 

Máy đo màu xrite ci60 ci62 ci64 quang phổ

Model: CI60    Hãng Xrite 

Máy đo màu xrite ci60 ci62 ci64 .

Model: CI60    Hãng Xrite 

Video hướng dẫn sử dụng máy đo màu Xrite Cixx

Quá trình vận hành và quản lý màu sắc – giảm thiểu chi phí vận hành.

Màu sắc là một lĩnh vực thường bị bỏ qua trong sản xuất. Tuy nhiên, nếu chúng ta có 1 phương thức kiểm tra màu sắc thích hợp nó sẽ mang lại những lợi thế đáng kể cho mọi ngành công nghiệp – từ sơn và chất phủ, dệt may, đồ đặt gia dụng. Lợi ích này  xảy ra bằng cách cải thiện độ nhất quán màu của sản phẩm. Bằng cách cải thiện tính nhất quán của màu sắc, lúc đó sản phẩm của bạn vượt quá sự mong đợi của khách hàng . Đồng thời giảm lãng phí và thời gia trong qua trình sản xuất, và tăng hiệu và lợi nhuận doanh nghiệp.

Vì vậy để đưa ra 1 phương pháp đo màu chính xác và nhất quán chúng ta cần một công cụ , 1 thiết bị để thực hiện điều đó. Hãng Xrite có đầy đủ những thiết bị đó.

Xrite chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy đo màu xrite ci60 ci62 ci64. Khi các bạn sử dụng thiết bị này vấn đề màu sắc trong quá trình sản xuất sẽ được giải quyết triệt để. Sẽ không còn tình trạng tranh cãi màu sắc đath hay không ? Thiết bị này có thể đo nhiều loại mẫu khác nhau . Do đó nó có thể kiểm soát và đánh giá màu sắc của bạn trong cả quá trình sản xuất. Vấn đề liên quan đến kiểm soát màu sắc sẽ không còn nữa.

ứng dụng của máy so màu quang phổ  Xrite.

Máy so màu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành ( tất cả các ngành quan tâm đến vấn đề màu sắc).

Ngành sơn phủ: Thiết bị giúp mình sản xuất màu chuẩn theo mẫu màu chuẩn của khách hàng. Bên cạnh đó còn giúp mình đánh giá sự đồng màu trong các lô hàng tiếp theo. Máy so màu Xrite có thể giúp chúng ta kiểm soát màu giữu các lô hàng luôn ở 1 phạm vi sai lệch cho phép.

Ngành nhựa: Tăng tính nhất quán màu sản phẩm từ khâu nguyên liệu tới thành phẩm cuối cùng. Có thể kiểm soát màu sắc hàng của nhà cung ứng. Dòng Ci6x có thể theo dõi tác động màu sắc của sự thay đổi trong các biến quy trình. Bên cạnh đó i X-Rite còn có phần mềm ứng dụng lưu trữ dữ liệu màu có thể được chia sẻ giữa cung cấp để đảm bảo độ chính xác của màu.

Ngành công  nghiệp xe hơi: Thiết bị cho phép các công ty xí nghiệp gia công có thể thống nhất màu sắc với nhau. Vì 1 sản phẩm có thể có thể gia công bới nhiều nhà cung ứng sau đo mới được lắp ráp để được 1 sản phẩm hoàn chỉnh. Và để kiểm soát màu sắc được thống nhất thì cần tới máy đo màu xrite ci60 ci62 ci64.

Ngành dệt may: đặc biệt các sản phẩm trong ngành dệt may có nhiều sản phẩm màu sắc của chúng nhìn rất giống nhau. Đặc biệt là các sản phẩm có chất  tạo sáng OBA khi quan sát màu của những mẫu này dưới nhiều nguồn sáng khác nhau thì màu sắc của chúng sẽ khác nhau.Để giải quyết vấn đè này máy so màu quang phổ Xrite có tích hợp tính năng hiệu chuẩn UV, điều chỉnh cân bằng UV. Nhằm đảm bảo đối với những mẫu có OBA sẽ đo được kết quả ổn định nhất.

Thiết bị gia dụng: Ngoài ra thiết bị còn được ứng dụng rất nhiều trong các ngành thiết bị gia dụng như. Ngành nội thất, các sản phẩm đồ gỗ , các loại điện gia dụng,…

Thông số kỹ thuật của máy đo màu xrite ci60 ci62 ci64.

Kết cấu quang học: d/8°, DRS quang phổ với khẩu độ cố định
Mô phỏng màu chế độ: SPIN / SPEX.
Loại nguồn sáng: A, C, D50, D65, F2, F7,F11 & F12
Góc quan sát: 2° & 10°
Cảm biến: Blue-enhanced silicon, photodiodes
Vùng phổ: 400 – 700nm
Khoản chia phổ: 10nm – measured, 10nm – output
Lưu trữ mẫu: 1,000 standards with tolerances, 4,000 samples.
Vùng đo: 0 to 200% reflectance
Thời gian đo khoản:. 2 seconds

Các công thức màu , chỉ số màu và chức năng.

[√/X], Lab, YI1925, WI Taube, Δecmc, Δlab,ΔWI73, L*a*b*, Reflectance, WI98, MI,ΔE00, Δreflectance, ΔWI Berger, L*C*h°,Munsell Notation, WI73, MI6172, ΔE94,ΔYI98, ΔWI Hunter, XYZ, Gray Scale, WI Berger, Gloss, ΔXYZ, ΔYI73, ΔWI Stensby,Yxy, YI98, WI Hunter, ΔL*a*b*, ΔYxy,ΔYI1925, ΔWI Taube, L*u*v*, YI73, WI Stensby, ΔL*C*h°, ΔL*u*v*, ΔWI98, Averging, 555 Shade Sort, Verbal Difference Power Management.

Thống số kỹ thuật máy Xrite CIXX